ครั้งแรกในไทยกับคอนโดส่วนกลาง 30 ชั้น “นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์”

Capture

โครงการ นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ เป็นโครงการแบบ High Rise สูง 38 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลดีที่สุดย่านเตาปูน ติดรถไฟฟ้าสถานีเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ สามารถเดินทางเข้าสู่เมืองได้ง่าย อีกทั้งกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางคมนาคมแบบครบวงจรแห่งใหม่ในอนาคต เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในบริเวณ

ปรากฎการณ์ครั้งแรกที่ฉีกกฏการออกแบบคอนโดมิเนียมแบบเดิมๆ ด้วยการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางทุกชั้นกว่า 30 ชั้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกๆ ด้านของชีวิต ให้มีอิสระในการเลือกพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความลงตัวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมให้เลือกสรรกิจกรรมในแบบที่เป็นตัวเองโดยแบ่งออกเป็นกิจกรรมที่ Fit กับ Lifestyle ซึ่งจะมีพื้นที่ส่วนกลางสลับชั้นกันไป ในแต่ละชั้น ได้แก่ Sky Lounge, Mini Theater, Co-Working space, Kids Club, Party Room, Yoga Room, Recreation Games Room, และ Executive Meeting Room โดยห้องส่วนกลางส่วนใหญ่ออกแบบเพดานสูงโปร่ง เพื่อให้ลูกบ้านรู้สึกผ่อนคลายในทุกวันของชีวิตกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ในขณะเดียวกันการสร้างพื้นที่ส่วนกลาง 30 ชั้นนี้ยังคำนึงถึงเรื่องระบบความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูง โดยในแต่ละชั้นจะแบ่งแยกระหว่างโซนที่พักอาศัยและโซนพื้นที่ส่วนกลางอย่างชัดเจน

Villege_Sky Lounge

Villege_Game Room

Villege_Kids Club

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางหลักบนพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าอย่าง Sky Fitness ที่สามารถมองเห็นสวนสาธารณะ Sky Garden และสระว่ายน้ำระบบเกลือ Sky Infinity Edge ยาวเกือบ 50 เมตร ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นบนสุด ที่จะเห็นวิวของกรุงเทพฯ ได้แบบเต็มตา

Sky Infinity Edge Pool

จากแนวความคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยในประเทศญี่ปุ่น นวัตกรรม GEO Fit+ ได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้และพัฒนาฟังก์ชั่นภายในโครงการคอนโดมิเนียม “นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์” เพื่อให้ทุกตารางนิ้วภายในห้องเป็นประโยชน์สูงสุด และอีกหนึ่งความพิเศษของโครงการคือผู้อาศัยสามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในห้องได้เองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Working Zone สำหรับคนที่ชอบใช้เวลาในการคิดสร้างสรรค์ หรือ Relaxing Zone พื้นที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อให้คุณได้เลือกฟังก์ชั่นที่ลงตัวกกับการใช้ชีวิต และตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยมากที่สุดกับราคาพรีเซลเริ่มต้นเพียง 3.2 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1775#39