สตาร์วิว คอนโดหรูบนถนนพระราม3 ทำเลทองแห่งใหม่เพื่ออยู่เองและลงทุน อวดโฉมสร้างเสร็จ ชูจุดแข็ง ที่สุดของทิวทัศน์โค้งน้ำเจ้าพระยา

207

ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทยเผย สตาร์วิว คอนโดมิเนียมหรูบนถนนพระราม3สร้างเสร็จ พร้อมเปิดให้ชมห้องจริง วิวจริง และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลดิ์คลาส ผู้อยู่อาศัยจะได้เต็มตากับที่สุดของทิวทัศน์โค้งน้ำเจ้าพระยาติดกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่และสัมผัสกับวิวกรุงเทพในมุมมอง 360 องศาเหมือนมีวิวส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำสูงเสียดฟ้าระบบเกลือยาวเกือบ 100 เมตรบนชั้น 44 และฟิตเนสลอยฟ้า เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยลิฟท์โดยสารส่วนตัวส่งตรงถึงหน้าห้องพักทุกยูนิต พร้อมที่จอดรถที่รองรับกว่า 100%

 

คุณพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทนขายโครงการ “สตาร์วิว” เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการคอนโดมีเนียม “สตาร์วิว”สร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างบนอาคารจริงพร้อมวิวจริงและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย โดยในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ทางโครงการได้จัดงาน Open House ที่สุดของความหรูหรากับปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำสูงเสียดฟ้ายาวเกือบ 100 เมตร พร้อมทั้งเต็มตาไปกับทัศนียภาพของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 360 องศา ให้คุณรู้สึกเหมือนมีวิวส่วนตัวของคุณเอง พร้อมจิบไวน์รสเลิศ ขณะนี้ราคาเริ่มต้นของ 2 ห้องนอน 77 ตร.ม. เริ่ม 6.7 ล้านบาท พิเศษเฉพาะจองในงานรับส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้าน พร้อมฟรี gift voucher เฟอร์นิเจอร์ มูลค่าสูงสุด 400,000 บาท

 

โครงการสตาร์วิวตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 เลียบแม่น้ำ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามในทำเลทองที่สามารถถึง สาทร สีลม ได้สะดวก ง่ายต่อการคมนาคมด้วยทางขึ้นลงทางด่วน โครงการนี้มีสองอาคาร สูง44 ชั้นและ 54 ชั้นบนพื้นที่กว่า 7 ไร่ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติกับสวนบนพื้นที่เกือบ 5 ไร่ โครงการนี้มีเฉพาะแบบ 2 ห้องนอนเท่านั้น ขนาดตั้งแต่ 77 – 82 ตรม. ภายใต้แนวคิดอยู่สบายเหมือนบ้านในสังคมมีระดับ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่การศึกษาและหน้าที่การงานดี รักความสะดวกสบาย ชอบชีวิตในเมืองมีสีสีน ทันสมัย รักสุขภาพและการออกกำลังกาย เลือกซื้อคอนโดโดยมองความคุ้มค่าเป็นสำคัญ

Advertisement

 

รูปโครงการสตาร์วิว

starview

 

Advertisement