ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยรายงานดีมานด์ที่สูงขึ้นโดยผู้ซื้อชาวไทยต่ออสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนจึงทำให้เกิดการจัดงาน Exclusive Talk กับผู้เชี่ยวชาญของไนท์แฟรงค์ประเทศไทยในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ลอนดอนในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2558 ณ โรงแรม เซ้นต์ รีจีส กรุงเทพ

170

London Talk

มร. แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไนทแฟรงค์ประเทศไทยมองเห็นดีมานด์ที่สูงขึ้นของอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนโดยผู้ซื้อชาวไทย ดังนั้น บริษัทจึงจัดงานอีเว้นท์เพื่อมอบความรู้เชิงลึกโดยเฉพาะ ซึ่งมีหัวข้อที่สำคัญดังต่อไปนี้:

1) London is Changing2) เพราะเหตุใดจึงควรลงทุนในลอนดอน

3) ลงทุนในลอนดอนทำอย่างไร/ภาษีต่างๆ

 

Advertisement

งานนี้ไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการลงทุนในลอนดอนเท่านั้น แต่ยังให้รายละเอียดที่ครอบคลุม โดยเฉพาะภาษีอสังหาริมทรัพย์ของลอนดอน ตลอดจนความเข้าใจเชิงลึกในทำเลที่ดึงดูดของอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอน ซึ่งรวมถึงดีมานด์และซัพพลาย กำไรจากการขายทรัพย์สิน ผลตอบแทนจากการเช่ารวมทั้งการบริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ลงทุนชาวไทย

 

มร. ข่าน ยังระบุอีกว่าไนท์แฟรงค์ประเทศไทยจะแสดงถึงพื้นที่บางส่วนและเปรียบเทียบมูลค่าปัจจุบันสำหรับอพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่ทั่วไปหรือบ้านในราคาที่อาจซื้อหาได้ในปลายปี 2561 ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยจะให้ข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนในการสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการแสดงโอกาสทางเลือกต่างๆในทำเลที่ดึงดูดในอนาคต

 

มร. ข่าน ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานและรับฟังการเสวนาของผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ณ โรงแรม เซ้นต์ รีจีส กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-3753232 หรืออีเมล์frank.khan@th.knightfrank.com

 

Advertisement