เริ่มวันใหม่ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี กับ “NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง”

144

สังคมเมืองกรุงที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน ทำให้ชีวิตการทำงานของใครหลายคนต้องเร่งรีบแข่งกับเวลา  ส่งผลทำให้เกิดภาวะเครียดจนเป็นปัญหาสุขภาพตามมา แต่ก็มีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ได้มองเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้หันกลับมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้นในการสร้างสมดุลการใช้ชีวิต โดยการออกกำลังกาย วิ่งจ๊อกกิ้ง ปั่นจักรยาน ทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการมองหาที่พักอาศัยที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีและเดินทางสะดวกทำให้ ประหยัดเวลาบนท้องถนน และช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว

ประจวบ เหมาะที่ขณะนี้มีบริษัทพัฒนาอสังหาฯชั้นนำแห่งหนึ่ง ได้เล็งเห็นความสำคัญเรื่องการพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ นั่นก็คือ  บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้จับมือกับ  ฮันคิว เรียลตี้ บริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้เครือ Hankyu Hanshin Holding Group ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจทุกราย ละเอียดเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดี  ด้วยนวัตกรรม Geo fit+ นำร่องพัฒนาโครงการใหม่บนย่านแบริ่ง ที่จะช่วยเติมเต็ม ชาร์จพลังงานบวกให้ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

โดยโครงการที่ว่าก็คือ  “NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง”  ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวกจากรถไฟฟ้า BTS  แบริ่ง เพียง 250 เมตร  ช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมือง ที่ต้องการประหยัดเวลาการเดินทาง พร้อมด้วยการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และส่วนกลางที่ตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

Main Entrance

เชื่อมต่อชีวิตให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย

Advertisement

“NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง” ตั้งอยู่ในย่านแบริ่ง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 250 เมตร และห่างจากทางด่วนบางนาไปเพียง 5 นาที ทำให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองไม่ใช่เรื่องยาก  เพราะเราคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้กรุงเทพมหานครมีความหนาแน่น ด้วยเหตุนี้ทำให้ชุมชนเมืองขยายออกมารอบนอกมากขึ้น ประกอบกับการขยายเส้นทางคมนาคมสำคัญอย่างรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อไปถึง ทำให้พื้นที่ย่านแบริ่งเป็นพื้นที่ที่มีอัตราในการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้น เรื่อยๆในอนาคต เพราะพื้นที่นี้เองยังเป็นโซนที่เชื่อมต่อ CBD ของกรุงเทพ กับย่านเศรษฐกิจของเมืองสมุทรปราการ

โดย ตัวย่านแบริ่งถือเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการเป็นที่พักอาศัย เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว ย่านแบริ่งยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีความสงบ ไม่วุ่นวายเหมือนย่านอื่นๆของสุขุมวิท เหมาะแก่การพักชาร์จแบตหลังกลับมาจากความวุ่นวายจากการทำงาน  อีก ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าและสถานศึกษา รวมทั้งทำเลนี้ยังมีการพัฒนาเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องจากโครงการ เมกะโปรเจคที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

Capture

แหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ห้าง สรรพสินค้าถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่จำเป็นในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ห้างสรรพสินค้ายังเป็นแหล่งรวม ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงยังเป็นหนึ่งตัวชี้วัดความเจริญของย่านนั้นๆอีกด้วย เห็นได้ชัดว่า ย่านแบริ่งนั้น มีห้างสรรพสินค้ามากมายหลากหลายรูปแบบ ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่เกิดขึ้นในย่านนี้

Capture

Central Plaza Bangna แหล่งช๊อปปิ้งขนาดใหญ่ของย่านนี้

Capture

Big C Super Center Bangna แหล่งรวมสินค้าราคาคุ้มค่าให้จับจ่ายกันได้สบายๆ

Capture

The Bangkok Mall  โครงการศูนย์การค้าเมกกะโปรเจคหัวมุมถนนบางนา ที่กำลังจะเปิดตัวอีกไม่นานนี้

Capture

โครงการอนาคต “เมกาซิตี้”  เมกกะโปรเจค ที่รวม Mega Bangna เป็นส่วนหนึ่งของโครงการให้ยิ่งใหญ่ขึ้น  ประกอบด้วยศูนย์การค้า, ที่อยู่อาศัย รองรับคนกว่า 50,000 คน, อาคารสำนักงาน รองรับคนกว่า 30,000 คน, โรงแรม 2 แห่ง พร้อมทั้งเพิ่มพื้นที่สีเขียวและสวนสาธารณะ บนพื้นที่ทั้งหมด 400 ไร่ เพื่อสร้างเป็น Landmark สำคัญของกรุงเทพฯ ด้วยงบลงทุนกว่า 67,000 ล้านบาท

Capture

นอกจากห้างสรรพสินค้าแล้ว ย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมของสถานศึกษาชั้นนำของกรุงเทพมหานครถึง 3 แห่ง ทำให้พื้นที่นี้ สามารถตอบทุกโจทย์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ร.ร.นานาชาติบางกอกพัฒนา

Capture

ร.ร.นานาชาติเซนต์แอนด์ดรูว์ส

Capture

โรงเรียนลาซาล

Capture

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

 

“NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง” เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ความ สูง 34 ชั้น พื้นที่โครงการ 4-3-59.8 ไร่  มีจำนวน 1,275 ยูนิต  ที่มีจุดเด่นนอกจากสถานที่ตั้งของโครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้ว   จุดเด่นอีกอย่างคือพื้นที่ส่วนกลาง ที่ออกแบบให้ส่วนกลางของโครงการมีทั้งแบบ Active zone และแบบ Passive zone  ผสมผสานให้ทุกไลฟ์สไตล์สามารถมาใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัว รวมทั้งรองรับการอยู่อาศัยตามปรัชญา Geo fit+ ที่ได้รับความรู้จาก ฮันคิว เรียลตี้ มาพัฒนาโครงการเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้อาศัย

โดยพื้นที่ส่วนกลางของ Active zone ประกอบด้วย สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบเกลือ พร้อมสระเด็ก ที่มีความยาวกว่า 88 เมตร ยาวกว่าสระโอลิมปิค สามารถกระตุ้นพลังงานของคนรุ่นใหม่ได้เกินขีดจำกัด   รวมถึงห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันด้วยพื้นที่กว่า 250 ตรม. และ Boxing Zone ให้ปลดปล่อยพลังความ Active ได้อย่างเต็มที่

Fitness Room 250 sq.m.

ทั้งนี้ หากต้องการที่จะพักผ่อน หรือหลีกหนีออกจากความวุ่นวาย ที่นี่ก็ยังมี Passive zone ให้ได้เลือกใช้บริการ โดยจะเริ่มตั้งแต่  Double Lobby โถงต้อนรับลูกค้าขนาดใหญ่ ที่จะทำให้รู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย และ Sky Lounge & Co-Working Space พร้อม Wi-Fi ในพื้นที่ส่วนกลาง สัมผัสวิวเมืองเต็มตากว่า 270 องศา บน Panoramic Sky Lounge  ผ่อนคลายสูดโอโซนเต็มปอดไปกับ Jogging Track ในบรรยากาศร่มรื่นของสวนธรรมชาติ หรือเลือกชาร์จพลังและสร้างความผ่อนคลายไปกับ Yoga Room    รวมทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย สร้างความอุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่ รปภ. พร้อมกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. และการเข้า-ออกอาคารด้วยระบบ One Card All Access ที่มีระบบลิฟท์ล็อคชั้น ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้านได้เป็นอย่างดี

 

Sky Lounge & Co-Working Space  ในมุมมองแบบ Panoramic สัมผัสวิวกรุงเทพฯ แบบ 270 องศา

Capture1

Jogging Track  ในบรรยากาศร่มรื่นของสวนธรรมชาติ

Jogging track

นอกจากสิ่งอวยความสะดวกที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น ที่นี่ก็ยังมี Tom & Toms Flagship Coffee Shop แห่งใหม่ ไว้รับรองคนรักกาแฟ และร้านสะดวกซื้อที่ขาดไม่ได้อย่าง 7-11 ตั้งอยู่ภายในโครงการ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้อีกด้วย

ไม่เพียงแต่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเท่านั้น บริเวณรอบโครงการ “NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง” คอนโดมิเนียม ยังมีปั้มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ และธนาคารถึง 3 ธนาคาร ที่สามารถเลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับรูปแบบห้องพักจะประกอบด้วย

– 1 ห้องนอน ขนาด 28.00-31.00 ตารางเมตร ( จำนวน 1,065 ยูนิต) ราคาเริ่ม 2.3-2.8 ล้านบาท

– 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.90 ตารางเมตร (จำนวน 100  ยูนิต) ราคาเริ่ม 2.9-3.2 ล้านบาท

– 2 ห้องนอน ขนาด  48.00 ตารางเมตร (จำนวน 110  ยูนิต) ราคาเริ่ม 4.0-4.4 ล้านบาท

 


 

จะเห็นได้ว่า “NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง” เป็นโครงการที่ เสนาดีเวลลอปเม้นท์  ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งเรื่องการเลือกทำเลที่มีศักยภาพที่สามารถเดินทางสะดวก และ ได้รับนวัตกรรมการออกแบบ Geo fit+ จากผู้เชี่ยวชาญ ฮันคิว เรียลตี้  จาก ญี่ปุ่น จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ลูกบ้านจะได้รับสิ่งที่ดีในการอยู่อาศัย ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและชาร์จพลังงานบวกให้ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

Pool

สำหรับผู้ที่สนใจ  “NICHE MONO สุขุมวิท-แบริ่ง” มีราคาเริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท โดยจะเปิด Pre-sales วันที่ 30 ก.ย.นี้ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่นี่  http://sena.co.th/register/niche-mono-sukhumvit-bearing หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 1775#70

ที่มา : www.kobkid.com

Advertisement
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ