คอนโดเตาปูน The Stage เตาปูน Interchange คอนโดพร้อมอยู่ เพียง 3 นาทีจากMRTเตาปูน จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสีน้ำเงิน ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

โครงการ The Stage เตาปูน  Interchange คอนโดใหม่ High-Rise สูง 36 ชั้น ตกแต่งครบ สามารถเข้าอยู่ได้ทันที เปิดให้ชมห้องจริงและวิวจริง ขนาด 26 กับ 33 ตร.ม. สำหรับ 1 ห้องนอน และขนาด 56 กับ 61 ตร.ม. สำหรับ 2 ห้องนอน ภายใต้ผู้พัฒนาโครงการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์  จำกัด และตัวแทนขาย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบายและยังเหมาะแก่การลงทุนในราคาเริ่มต้น  2.7 ล้านบาท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า เตาปูน  Interchange เดินเพียง 3 นาที ซึ่งเป็นศูนย์กลางคมนาคม จุดเชื่อมต่อกันระหว่างรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีน้ำเงิน โดยตัวโครงการออกแบบมาแบบจัดวางในห้องชุดอย่างลงตัว ทั้งฟังก์ชั่นการใช้สอยและเน้นความเป็นส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มี Facility ต่างๆ ให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge ขนาด 25 เมตร พร้อมสระเด็ก, ฟิตเนสชั้นลอยฟ้า, ห้องซาวน่า, ห้องอ่านหนังสือและสวนรอบโครงการ ที่จอดรถรองรับได้มากถึง 340 คัน ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และการเข้า-ออกด้วย Key Access Card เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้พักอาศัย

004

โครงการตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์สาย 2 หรือบางซื่อ-เตาปูน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง รอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นตลาดเตาปูน, ตลาด อ.ต.ก. ตลาดนัดจตุกจัตร, เทสโก้ โลตัส, โรงพยาบาลบางโพ และคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่กำลังจะเปิด ”Gateway บางซื่อ” มูลค่าโครงการ 4,000 ล้าน บนพื้นที่ 9 ไร่ แหล่งช็อปปิ้งใหม่แบบครบวงจรที่รวบรวมร้านอาหารต่างๆ, ร้านค้ากว่า 400 ร้าน, โรงภาพยนตร์, และฟิตเนสมาไว้ด้วยกัน มีพื้นที่จอดรถกว่า 1,200 คัน ( คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2561 ) ตัวโครงการสามารถเชื่อมไปยังถนนหลักได้หลายเส้น ได้แก่ ถนนประชาชื่นเชื่อมไปยังถนนรัชดา, ถนนพระราม 5 เชื่อมไปยังถนนประดิพันธ์กับถนนพหลโยธิน, ถนนสามเสนเชื่อมไปยังฝั่งธนบุรี นอกจากนี้ในอนาคตการเดินทางสู่ทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานครจะสะดวกสบายยิ่งขึ้น เนื่องจากเตาปูนจะเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสามสายได้แก่ สายสีน้ำเงินช่วงบางซื่อ-หัวลำโพง (  เปิดใช้บริการแล้ว ) สายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ( คาดว่าจะเปิดใช้บริการปี 2562 ) และสายสีม่วงตอนเหนือเตาปูน-บางใหญ่ ( เปิดใช้บริการแล้ว  ) ล่าสุดครม.ได้อนุมัติสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ช่วงเตาปูน – วงแหวนกาญจนาภิเษกแล้ว โดยเริ่มตั้งแต่สถานีเตาปูนวิ่งผ่านหน้ารัฐสภาใหม่ไปสถานีผ่านฟ้าบริเวณอุนสาวรีย์ประชาธิปไตย ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับสายสีส้มต่อเนื่องไปยังสถานีวังบูรพาซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงิน ไปจนถึงสถานีวงเวียนใหญ่และไปสิ้นสุดที่สถานีครุใน ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขสวัสดิ์ 70 โดยโครงการนี้กำลังจะเปิดประมูลปลายปี 2560 และคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2567

ในอนาคตเมื่อสถานีกลางบางซื่อแล้วเสร็จจะทำให้เตาปูนสามารถเชื่อมต่อสู่ภูมิภาคอื่นในประเทศและต่างประเทศได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงเรียกได้ว่า สถานีกลางบางซื่อ เป็นศูนย์กลางการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ที่ประกอบไปด้วย รถไฟความเร็วสูง, รถไฟใต้ดินสายสีน้ำเงิน, รถไฟชานเมืองสายสีแดง, รถไฟทางไกล และรถไฟฟ้าเชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและดอนเมือง ( แอร์พอร์ตลิงค์ ) ยิ่งไปกว่านั้นพื้นที่โดยรอบสถานีกลางบางซื่อประมาณ 305 ไร่จะถูกพัฒนาเป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน, โรงแรมและพื้นที่ค้าปลีก การพัฒนาโครงการนี้จะพลิกโฉมบริเวณนี้ให้กลายเป็นแหล่งธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย.

006

Advertisement
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34

005

 

rhythm สุขุมวิท 50
rhythm สุขุมวิท 50