แนะอสังหาฯระดับซุปเปอร์ไพร์มที่ควรค่าแก่การครอบครอง

โครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ไพร์มที่มีราคาแพงนอกจากจะต้องมีการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศและทันสมัยแล้ว ยังต้องตั้งอยู่หัวเมืองชั้นในของกรุงเทพฯ มีการคมนาคมสะดวก เดินทางเข้าถึงง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันเป็นแหล่งเศรษฐกิจ แหล่งช็อปปิ้ง หรือมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเองว่าวิถีชีวิตแบบไหนที่ตอบโจทย์ไม่ว่าจะเพื่ออยู่เองหรือซื้อเพื่อเก็งกำไร ปัจจุบันมีโครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ไพร์มมากมายเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ ทำให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกมากและตัดสินใจยากขึ้น โดยทางไนท์แฟรงค์ประเทศไทย นำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูที่เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาแนะนำกันเผื่อไว้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อ

98 Wireless

โครงการ 98 Wireless ถือเป็นคอนโดมิเนียมแฟล็กชิปของแสนสิริ ระดับซุปเปอร์ไพร์มที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในกรุงเทพฯ มีซุปเปอร์เพนท์เฮ้าส์ที่ราคาสูงที่สุดในประเทศไทยที่มีมูลค่าสูงถึง 650 ล้านบาท ตัวอาคารสูง 25 ชั้น มีเพียง 77 ยูนิต พร้อมลิฟท์ส่วนตัวและโถ่งลิฟท์ เป็นโครงการที่ผสมผสานผลงานของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลกมารวมวางคอนเซ็ปต์การตกแต่งภายใน คัดสรรแต่วัสดุชั้นเลิศ ที่มีราคาแพงที่สุด ทนทานที่สุด และหายากที่สุดและเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบพิเศษจากแบนด์ระดับโลกทั้งสิ้น ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ โดยโครงการนี้เป็นการถือกรรมสิทธิ์แบบ Freehold ซึ่งหาได้ยากมากบนทำเลทองอย่างนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบครบครัน มีอาคารสำนักงาน, บริษัทชั้นนำและสถานทูตมากมาย อีกทั้งยังเป็นถนนที่มีความร่มรื่นด้วยทั้งสองข้างทาง มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม

98 Wireless มีบริการรถลีมูซีนประจำโครงการ “Bentley” สั่งผลิตพิเศษเพื่อให้บริการผู้พักอาศัยในโครงการโดยเฉพาะ นอกจากนี้มีบริการจอดรถแบบ Valet Parking และที่จอดรถใต้ดินรวมถึงที่จอดพิเศษสำหรับ Super Car ที่สามารถรองรับได้ถึง 240% และบริการสถานี EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially (ควินเทสเซ็นเทียลลี่) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบลักซ์ซัวรี่อย่างแท้จริง

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ประกอบไปด้วย ล็อบบี้เลาจน์, ห้องสำหรับประชุมธุรกิจ, จากุชชี่, สวนภายในโครงการ, ห้องพักคนขับรถ, สระว่ายน้ำ, ห้องน้ำชากาแฟ, ห้องสปา, ห้องนวด โดยพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 119.75 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม

Marque Sukhumvit

หนึ่งในจำนวนโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูจากผู้พัฒนาโครงการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โครงการ มาร์ค สุขุมวิท (Marque Sukhumvit) ด้วยพื้นที่โครงการกว่า 3 ไร่ บนถนนสุขุมวิทและซอยสุขุมวิท 39 บนทำเลไพร์ม ซึ่งเป็นทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์เพียง 30 เมตร แหล่งเศรษฐกิจสำคัญใจกลางเมือง สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ตัวอาคารสูง 50 ชั้น มีทั้งหมดจำนวน 147     ยูนิต ที่จอดรถรองรับได้ถึง 282 คัน หรือเกือบ 200 % สำหรับทุกยูนิต และเพื่อความเอ็กซ์คลูซีฟอย่างที่สุดหนึ่งชั้นจะมีเพียง 4 ยูนิต อีกทั้งยังติดกับแหล่งช็อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส The EmDistrict ซึ่งประกอบด้วย EmPorium ,EmQuartier และ Emsphere

การออกแบบของทุกยูนิตภายในโครงการนี้ถูกดีไซน์อย่างพิถีพิถัน เน้นความหรูหราทันสมัย จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยลิฟท์ส่วนตัว รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวที่มีเลี้ยงสัตว์ โดยอนุญาตให้สามารถเลี้ยงสุนัขขนาดเล็ก-กลาง และที่พิเศษคือห้องเพนต์เฮาส์มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

อีกทั้งยังมอบความพิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิ สวนขนาด 400 เมตร, สระว่ายน้ำและสระเด็ก, สระน้ำวนและจากุชชี่, ห้องแอโรบิค, ห้องฟิตเนส, ห้องโยคะ, ห้องอบไอน้ำและซาวน่าแยกชายและหญิง, ห้องนวดส่วนตัว, ห้องอเนกประสงค์, เครื่องแบบจำลองเล่นกอล์ฟ, ห้องสกายซิการ์และไวน์บาร์,ห้องสมุด, โซนสำหรับเด็กเล่น และสนามสควอซ บนชั้น 43 ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหรา เพื่อมอบความผ่อนคลายเหนือระดับ และเพิ่มความพิเศษด้วยสวนพักผ่อนชมวิวแบบพาโนรามา พร้อมทั้งมีบริการห้องพักระดับโรงแรม 6 ดาว เพื่อรับรองแขกของผู้พักอาศัย บนชั้น 50 ของโครงการ ตัวโครงการตกแต่งแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เริ่มต้น 124 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม

Vittorio

โครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ไพร์ม จากบริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) อยู่ใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ในซอยสุขุมวิท 39 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ สูง 28 ชั้น จำนวน 88 ยูนิต ทั้งให้ความสำคัญสูงสุดกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยโดยในแต่ละชั้นมีเพียง 4 ยูนิต ที่จอดรถสามารถจอดได้ 142 คันพร้อมที่จอดรถซูเปอร์คาร์ และใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำอย่าง Emporium, Emquartier และ Emsphere  ชูความเป็นเลิศในเรื่องของทำเล ราคา คุณค่าของงานศิลป์ การออกแบบ โดยการนำเอางานศิลปะของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาตกแต่งงานคราฟท์ภายในอย่างละเอียด คัดสรรมาอย่างดี ตามสไลต์การออกแบบมาจากประเทศอิตาลี พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ทางเข้า-ออกด้วยประตูเปิดปิดอัตโนมัติระบบ RFID หรือ Radio frequency identification

พื้นที่ส่วนกลางสระว่ายน้ำระดับโอโซน-เกลือ ที่มีการออกแบบมาจากโรมัน แบ่งการใช้งานออกเป็น 7 ส่วน นวดส่วนต่างๆของร่างกายทั้งนวดหลัง-หัวไหล่,นวดขา-น่อง อีกทั้งห้องฟิตเนสที่ใช้ชื่อว่า Club Kinetic ที่ให้ความเป็นส่วนตัวโดยการจัดให้เครื่องออกกำลังกายแต่ละชิ้นมีระยะไม่ติดกันจนเกินไปและ Social Club จุดนั่งชมวิวที่มีโถงจัดแสดงเป็นงานประติมากรรม โครงการสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เริ่มต้นที่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม

The Monument Thong Lo

อีกหนึ่งโครงการซุปเปอร์ไพร์มจากแสนสิริ ร่วมกับบีทีเอสกรุ๊ป ในทำเลทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 55 อาคารสูง 45 ชั้น บนที่ดินขนาด 2 ไร่ครึ่ง จำนวน 127 ยูนิต ที่จอดรถชั้นใต้ดินถึง 6 ชั้น จำนวนที่จอดรถคิดเป็น 192% ของโครงการ พร้อมลิฟท์ส่วนตัว แต่ละยูนิตออกแบบให้กว้างเป็นพิเศษและสูงโปร่งด้วยความสูง 3.3 เมตรจากพื้นของถึงเพดาน อีกทั้งแต่ละชั้นตั้งแต่ 3–27 จะมีเพียง 4 ยูนิตต่อหนึ่งชั้น และตั้งแต่ชั้น 29-40 มีเพียง 2 ยูนิตต่อหนึ่งชั้น ในส่วนของชั้น 41-42 จะเป็นชั้นเพนท์เฮ้าส์ นอกจากนี้โครงการนี้อนุญาตให้เลี้ยงสุนัขได้ เฉพาะสุนัขตัวเล็กเท่านั้น บ่งบอกถึงความเป็นพรีเมี่ยมและเอกซ์คลูซีฟด้วยตกแต่งโครงการโดยใช้กระจกแทนผนังอาคาร ซึ่งเป็นกระจกพิเศษกันทั้งเสียงและความร้อน

ภายในโครงการตกแต่งหรูหราสมระดับด้วยวัสดุและการออกแบบระดับโลกทั้งโซนที่พักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลาง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์หน้าโครงการ และอื่นๆ, เช่น ล็อบบี้, สวนขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตร.ม., ห้องฟิตเนส, ห้องอเนกประสงค์, สนามเด็กเล่น, ห้องโยคะ, สวนสำหรับสุนัข และยังมีบริการรถลีมูซีนรับ-ส่งผู้พักอาศัยในโครงการ โดยโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วพร้อมเข้าอยู่ พื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 124.25 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม

The Residences at Mandarin Oriental Bangkok

คอนโดมิเนียมสุดหรูย่านเจริญนคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้ผู้พัฒนา ICONSIAM โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของมิกซ์ยูสที่รวมศูนย์การค้ากับที่พักอาศัยเข้าด้วยกัน และยังเป็นการถือกรรมสิทธิ์แบบ Freehold อีกด้วย บนพื้นที่ขนาด 4.9 ไร่ อาคารสูงถึง 52 ชั้น 146 ยูนิต ที่จอดรถเป็นแบบอัจฉริยะรองรับได้มากถึง 350 คัน จุดเด่นของโครงการนี้คือทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ และอีกหนึ่งความพิเศษคือบริการโครงการโดย แมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พร้อมให้บริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว แถมยังได้เป็นสมาชิก Residences Elite Programmeของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งจะได้รับสิทธิระดับพิเศษเมื่อเข้าพักโรมแรมในเครือทั่วโลก ในพื้นที่ของโครงการมีศูนย์การค้าที่รวบรวมแบรนด์ดังระดับโลก ,ภัตตาคารหรูระดับ Michelin Stars และโซนเอ็นเตอร์เทน นอกจากนี้ในอนาคตโครงการนี้ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีทองกรุงธนบุรี-คลองสาน ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีแดงอีกด้วย

ภายในอาคารตกแต่งจากแบรนด์ชื่อดังและออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งโซนที่พักอาศํยและพื้นที่คลับเฮ้าน์ โดยพื้นที่ส่วนกลางจะอยู่บริเวณชั้น 4-5 และชั้น 36 แบ่งออกไปเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากัชชี่, สระว่ายน้ำเด็ก, โซนบาบีคิว, ห้องเด็กเล่น, ห้องเล่นกอล์ฟแบบจำลอง, ห้องเกมส์, ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำและซาวน่า, ห้องประชุม, ห้องอเนกประสงค์และห้องสมุด นอกจากนี้ยังมีบริการรถและเรือส่วนตัวของโรงแรมรับ-ส่ง, พนักงานดูแลและเปิดประตู ให้บริการด้วย โครงการสร้างแล้วเสร็จ สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีพื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 127.87 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รายละเอียดเพิ่มเติม