ลงทุนอย่างชาญฉลาด เพื่อประสบการณ์ชีวิตที่เหนือระดับ PITI EKKAMAI

289
  • เพราะความเร่งรีบของชีวิตคนเมือง ทำให้การหาแนวทาง shortcut ให้ชีวิต เป็นสิ่งที่น่าสนใจ บริการต่างๆ ที่รองรับทำให้ชีวิตสะดวกและง่ายขึ้น จึงเป็นแนวทางใหม่ของการอยู่อาศัยของคนยุคปัจจุบัน
  • Elite Service คือการบริการเหนือระดับ เทียบเท่าบริการระดับโรงแรม ที่ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายครบครันรอบด้าน ประหนึ่งคุณคือคนพิเศษในทุกวัน ด้วยทีมงานคุณภาพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการคุณในแบบเดียวกับโรงแรม เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยบนไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าในทุกมิติ 
  • PITI Ekkamai มองเห็นเทรนด์ใหม่ของการพักอาศัย และใส่ใจในการบริการให้กับลูกค้า ด้วยการจัดหาบริการ  Elite Service บริการเหนือระดับ เทียบเท่าบริการจากโรงแรม 5 ดาว ที่คอยให้บริการผู้พักอาศัย ได้สัมผัสกับประสบการณ์พิเศษ และมีคนดูแลให้บริการในทุกวัน 
  • การสังสรรค์และค้นหาแรงบันดาลใจก็สำคัญสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่เช่นกัน ซึ่ง PITI Ekkamai ตั้งอยู่ใจกลางเอกมัยที่เป็นที่สุดของการใช้ชีวิต ใกล้สถานที่สำคัญอย่างโรงเรียน และโรงพยาบาลหลายแห่ง รายล้อมด้วยกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ทำให้เราสามารถเติมสีสันให้ในหนึ่งวันได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไกล

เมื่อทำงานหนักจนเหนื่อยสุดๆ คุณคิดอยากทำอะไรเป็นอย่างแรก? สำหรับเราตอนนี้คงตอบว่าอยากไปนอนดื่มด่ำธรรมชาติ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดท้าทาย หรืออย่างน้อยก็ขอมีดินเนอร์ดีๆ และไปผ่อนคลายทำสปาให้สดชื่น

ในยุคนี้ เราต่างโหยหาการท่องเที่ยวและมองว่ามันคุ้มค่ากับค่ากับเงินที่เราตั้งใจอดออมมาทั้งปี การท่องเที่ยวเป็นการเรียนรู้อย่างหนึ่ง สิ่งแรกที่เราจะได้จากการเที่ยวก็คือความสามารถในการจัดการสิ่งต่างๆ รวมถึงเวลา การเที่ยวทำให้เราตระหนักรู้ถึงความแตกต่างทางสังคม วัฒนธรรม มองโลกกว้างขึ้นและรู้จักที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย นอกจากนี้ การไปเที่ยวมักสร้างแรงบันดาลใจ หรือเปิดให้โอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตด้วย

แนวโน้มการใช้จ่ายในช่วงหลายปีผ่านมาของผู้คนสนใจและหันมาให้ค่ากับประสบการณ์กับบริการมากขึ้น ผู้บริโภคไม่ได้สนใจแค่การจ่ายเงินซื้อของเท่านั้น แต่ยังมองถึงการบริการและความใส่ใจที่จะได้รับระหว่างนั้นด้วย ซึ่งในขณะเดียวกัน บทความของ Forbes ได้รายงานว่าชาวอเมริกันกว่า 74% ให้ความสำคัญกับประสบการณ์มากกว่าสินค้า และกลุ่มมิลเลเนียลกว่า 64% เก็บเงินเพื่อไปเที่ยว ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่าคนรุ่นอื่น 

ในระหว่างการออกแบบทริปท่องเที่ยว สิ่งหนึ่งสำคัญที่มองข้ามไปไม่ได้ก็คือโรงแรมที่พัก เราเชื่อว่าการไปพักโรงแรมคืออีกประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ชนิดที่บางครั้งเรายังคิดว่าอยากจะลองจ่ายเงินไปนอนโรงแรมสักคืนสองคืนทั้งๆ ที่ยังอยู่ในกรุงเทพฯ ส่วนหนึ่งอาจเพราะเราโหยหาความแปลกใหม่ หลีกหนีจากบรรยากาศเดิมๆ แต่การนอนโรงแรมไม่ใช่แค่การเปลี่ยนที่นอนเพียงอย่างเดียว เพราะการพักผ่อนนี้มาพร้อมการบริการที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเราเดินเข้าไปในล็อบบี้โรงแรมเลยทีเดียว

พื้นที่และบริการที่ออกแบบมาเพื่อความผ่อนคลาย

การออกแบบตัวโรงแรมหรือรีสอร์ทมีจุดมุ่งหมายไม่ใช่แค่เป็นที่อยู่อาศัย แต่เพื่อกระตุ้นความสุนทรีย์และสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพัก ทั้งวัสดุ สีสัน ของตกแต่ง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางภายในที่รองรับความสะดวกสบาย 

Advertisement

เราจะรู้ได้ทันทีว่าการมาเที่ยวของเราได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนที่เดินเข้าไปในล็อบบี้โรงแรม ใบหน้ายิ้มแย้มของพนักงานต้อนรับและเบลล์บอยที่เข้ามาช่วยเหลือเรา แถมพาเราไปยังห้องพักแสนสวยไม่ว่าจะถึงที่พักในเวลาไหน การตกแต่งห้องสวยงามสะอาดสะอ้าน กลิ่นเครื่องหอมที่จุดอยู่ตามจุดต่างๆ ของโรงแรม อุปกรณ์เครื่องใช้ตลอดจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อมสรรพ นอกจากนั้น สิ่งสำคัญที่มาพร้อมกับการพักโรงแรมก็คือห้องอาหารและเลานจ์บาร์ที่มีอาหารหลากหลายจากเชฟมือหนึ่ง ทำให้เราได้สัมผัสอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยรวมอยู่ในแพคเกจเดียวกัน 

การให้บริการในโรงแรมยังพิเศษไปมากกว่าได้ ด้วย Elite Service ที่ทำให้การใช้ชีวิตของคุณครบครันรอบด้าน มีตั้งแต่บริการทำความสะอาด บริการจัดทำอาหาร บาร์บีคิว งานปาร์ตี้ หรือให้เชฟมาทำอาหารแบบส่วนตัวให้กับคุณ Concierge ผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วเครื่องบินและจองร้านอาหาร ไปจนถึงบริการ Doctor on call เพียงแค่นึกภาพว่ามีคนคอยให้การช่วยเหลือและจัดการปัญหายุ่งยากมากมายให้รอบด้านขนาดนี้ ก็ทำให้เราสามารถโฟกัสไปที่การพักผ่อนได้เต็มที่ ซึ่งการให้บริการระดับ Elite Service จะได้รับบริการจากทีมงานคุณภาพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการคุณในแบบเดียวกับโรงแรมเพื่อมอบประสบการณ์อยู่อาศัยบนไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าในทุกมิติ

 ONYX Hospitality Group เป็นผู้นำด้านการดำเนินงานและการจัดการให้กับโรงแรมชั้นนำของไทยอย่างโรงแรมในเครือ Amari และ Oriental Residence Bangkok ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ คุณจึงมั่นใจได้ว่า ONYX จะดูแลคุณอย่างมืออาชีพ พร้อมด้วยความโดดเด่นของการดูแลบริการ ที่เชื่อได้ว่าคุณจะได้รับการบริการระดับโรงแรมจากมืออาชีพ ที่มีความน่าเชื่อถือและดูแลคุณอย่างใส่ใจ

แต่เป็นความประทับใจที่เกิดจากการได้รับการดูแลใส่ใจ จากการบริการที่พร้อมจะช่วยเหลือเราในทุกเรื่อง ซึ่งจากประสบการณ์เหล่านี้จะวิเศษแค่ไหน ถ้าเราจะได้รับการบริการพิเศษระดับโรงแรมในทุกวันของการอยู่อาศัย ที่ ปีติ เอกมัย จึงเลือก ONYX Hospitality Group เข้ามาดูแลเรื่องการบริการ Elite Service ที่จะทำให้คุณได้รับบริการจากทีมงานคุณภาพที่ผ่านการฝึกอบรม พร้อมให้บริการคุณในแบบเดียวกับโรงแรม เพื่อมอบประสบการณ์อยู่อาศัยบนไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าในทุกมิติ โดยบริการ Standard Elite Service ที่คุณจะได้รับจากปีติในทุกวันจะมี 24 hrs. Reception / Concierge Service / Doorman / Bellboy หรือหากคุณต้องการบริการสุด exclusive ทางโครงการก็สามารถจัดเตรียมให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น Private Chef, Babysitter care, On-call doctor หรือไปจนถึง Spa Treatment Service เลยทีเดียว

ความสบายใจเหมือนไปเที่ยวพักผ่อน

PITI Ekkamai ได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพการพักอาศัย ภายใต้แนวคิด ‘อิคิไก’ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อน และ Elite Service ที่พร้อมให้บริการทุกไลฟ์สไตล์  ทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยความพิเศษ นอกจากนั้น PITI Ekkamai ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์และครอบครัว จึงได้ออกแบบพัฒนาคอนโดแห่งนี้เพื่อผลักดันให้ทุกความสัมพันธ์เป็นไปอย่างลงตัว เน้นเรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบรับการใช้ชีวิตและการบริการระดับโรงแรมหรู ทั้งพื้นที่สีเขียวที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ในพื้นที่ใจกลางเมืองกับ Sky Garden บ้านต้นไม้ พื้นที่สำหรับเด็ก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง Spa Room, Sky Lounge and Co-Kitchen, ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Ikigai Room ซึ่งรวมพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดกว่า 6,500 ตร.ม. ซึ่งหาได้ไม่ง่ายเลยในทำเลกลางเมืองอย่างย่านเอกมัย เรียกได้ว่า ‘ครบ’ แบบสามารถพักผ่อนอยู่ในคอนโดโดยไม่ต้องออกไปไหนเลยทีเดียว

นอกจากนี้การสังสรรค์และตามหาแรงบันดาลใจ ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนยุคใหม่ ซึ่งโครงการ PITI Ekkamai ได้ตั้งอยู่บนทำเลที่ไม่เคยหลับไหล เอกมัย-ทองหล่อ นับเป็นย่านที่เป็นที่สุดของการใช้ชีวิต ครบครันไปด้วยสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งและยังเต็มไปด้วย Energy ของผู้คนไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน เช้าจรดค่ำเอกมัย ก็คึกคักไม่เคยหยุดนิ่ง

ที่โครงการ ปีติ เอกมัย ยังเตรียมพื้นที่ The Third Place เอาไว้ให้บริการลูกบ้านโดย Concept ของ The Third Place นั้นก้คือ พื้นที่ที่คุณจะสามารถใช้เป็นจุดกึ่งกลาง ในการพบปะผู้คน หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ครบครันเพราะมีทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ (Casa Lapin) รวมไปถึง Co-working Space ให้คุณได้แรงบรรดาลใจใหม่ๆ ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล เพราะตั้งอยู่ที่หน้าโครงการเลย

ไม่ว่าจะเลือกพักผ่อนในที่พักหรือออกไปข้างนอก ความสวยงามที่รังสรรค์เพื่อการใช้ชีวิตและ บริการ Elite Service ระดับโรงแรมหรูโดย ONYX Hospitality Group ทำให้ที่ PITI Ekkamai คือความพิเศษที่ไม่ไกลเกินเอื้อม และเป็นการลงทุนเพื่อคุณภาพชีวิตให้เหมือนไปเที่ยวได้ทุกวัน 

สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร1775#63  http://bit.ly/2UvmCMM  หรือ  https://premiumcondo.sena.co.th/en/pitiekkamai/

อ้างอิง https://www.forbes.com/entrepreneurs-believe-traveling-makes-them-more-successful

https://www.forbes.com/nownership-no-problem-an-updated-look-at-why-millennials-value-experiences-over-owning-things

ที่มา : https://themomentum.co/piti-ekkamai-advertorial/

Advertisement
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ
นิช โมโน แจ้งวัฒนะ