สำรวจแง่มุมของชีวิต เมื่อ ‘บ้าน’ กลายเป็นที่พักที่มีการบริการแบบโรงแรม 5 ดาว ด้วย Elite Service ใน PITI Ekkamai

“HOME, where the Heart is”

        เราเชื่อว่าหลายคนคงเห็นด้วยกับคำพูดดังกล่าว เพราะบ้านไม่ได้เป็นแค่สถานที่สำหรับอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ที่หัวใจได้พักผ่อน ทำให้รู้สึกสบาย สงบ และช่วยเติมพลังชีวิตให้สดใสขึ้นได้

        แต่ในอีกมุมหนึ่ง หากวันไหนกลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ วนหาที่จอดรถก็ลำบาก แล้วยังต้องเจอกับงานบ้านสารพัดชนิด ยิ่งถ้าใครอยู่คอนโดมิเนียมแล้วมีปัญหาตอนกลางคืน จะลงไปหานิติบุคคลก็ดันปิดทำการไปแล้ว ยังไม่รวมถึงงานยิบย่อยในวันหยุดอย่างการซักรีด ทำอาหาร ทำความสะอาด ดูแลบ้าน ที่สุดท้ายแล้วทำเอาคนเมืองอย่างเราต้องเหนื่อยกายและเหนื่อยใจกว่าเดิม

        คอนโดฯ ที่มาพร้อมกับการบริการ Elite Service แบบโรงแรม 5 ดาว จึงเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวอย่างที่ PITI Ekkamai โปรเจ็กต์ร่วมทุนจาก SENA HANKYU ที่รวมเอาการบริการแบบ Elite Service ซึ่งใช้ในโรงแรม 5 ดาว มาปรับใช้ในคอนโดมิเนียมกับราคาที่เข้าถึงได้เป็นครั้งแรก ว่าแต่การบริการแบบ Elite Service เป็นอย่างไร และน่าอิจฉาแค่ไหน ไปดูกันเลย

Elite Service

        บริการแบบ Elite Service ของคอนโดมิเนียม PITI Ekkamai เกิดขึ้นจากการร่วมมือกับ ONYX Hospitality Group ผู้ดูแลและสร้างสรรค์การบริการระดับพรีเมียมในเครือโรงแรมใหญ่ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เช่น Oriental Residence Bangkok, Amari และ Shama แน่นอนว่า ถ้าใครเคยไปพักโรงแรมในเครือดังกล่าว คงจะเคยได้พบกับการบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ก้าวเข้าโรงแรม จนไปถึงเซอร์วิสต่างๆ ในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง นับว่าเป็นการบริการที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน

PITI Ekkamai

The New Standard of Premium Condominium with Hotel Service

        ที่ PITI Ekkamai ลูกบ้านจะได้รับบริการ Elite Service ระดับโรงแรม 5 ดาว ที่พร้อมบริการคุณภาพเหนือระดับ คอยต้อนรับคุณตั้งแต่ก้าวแรก จากทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการคุณในแบบเดียวกับโรงแรม เพื่อมอบประสบการณ์อยู่อาศัยบนไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็น 24hrs. Reception, Concierge Service, Bellboy, Doorman ช่วยยกกระเป๋าและสัมภาระให้คุณตั้งแต่ก้าวเท้าลงจากรถ พร้อมไปส่งถึงหน้าประตูห้อง แถมหมดห่วงทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องรับพัสดุไม่ทันเพราะนิติบุคคลปิดทำการเร็ว พร้อมแจ้งปัญหาในห้องพักได้ตลอดเวลา

Advertisement
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34
คอนโดสุขุมวิท, The Crest 34

        ส่วนเรื่องงานบ้านก็ไม่ต้องเหนื่อยกายอีกต่อไป เพราะที่ PITI Ekkamai มีบริการเพิ่มเติม คอยให้บริการตามความต้องการของลูกบ้าน ทั้งบริการทำความสะอาดห้องพัก มีบริการทำความสะอาดห้องพัก ซักรีดเสื้อผ้า จนไปถึงการรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับคนสำคัญ ด้วยบริการ Private chef ให้ทุกวันที่ PITI สะดวกสบาย เพียงแจ้งความต้องการผ่าน Concierge Service และรอรับการบริการแบบพิเศษสุดประทับใจ

PITI Ekkamai

Sustainable Living

        อีกหนึ่งสิ่งที่น่าประทับใจไม่แพ้กัน คือบริการ Elite Service ของ PITI Ekkamai ไม่เพียงดีต่อผู้อยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เช่น การใช้รถ EV Smart Feeder รับส่งผู้โดยสารด้วยพลังงานไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง และการติดตั้ง SENA Solar-Powered System เพื่อกักเก็บพลังแสงอาทิตย์มาใช้ในพื้นที่ส่วนกลางของคอนโดมิเนียม ซึ่งนอกจากช่วยให้ประหยัดพลังงานและค่าไฟภายในโครงการแล้ว ก็ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนการลงได้อีกด้วย

For the First Time

        Serviced Condominium อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ในไทย เพราะเราอาจจะเคยเห็นคอนโดมิเนียมหรูราคาแพงที่สอดแทรกเซอร์วิสต่างๆ ให้กับลูกบ้านเหมือนกัน แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่การบริการระดับโรงแรม 5 ดาว จะมาอยู่ในคอนโดมิเนียม ระดับ Premium และยังเป็นคอนโดฯ ย่านเอกมัย ในราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 150,000 บาท เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เสาะแสวงหาความสุขสบายระดับพรีเมียมในราคาที่คุ้มค่า เติมเต็มทุกความต้องการ พบความหมายของการใช้ชีวิตได้ในทุกมิติที่ ปีติ เอกมัย

        ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://premiumcondo.sena.co.th/en/piti หรือคลิก PITI Ekkamai โทร. 1775 #63 โปรโมชันสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2563

        #PITIEkkamai #PITIELITESERVICE #ปีติ #PITI #ELITESERVICE #Absolutelifestyle

ที่มา : https://adaybulletin.com

rhythm สุขุมวิท 50
rhythm สุขุมวิท 50