ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยแต่งตั้งกรรมการบริหารฝ่ายพื้นที่สำนักงาน มุ่งสู่การบริการด้านพื้นที่สำนักงานแบบ One Stop Service

1515

บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ประกาศแต่งตั้ง นายปัญญา เจนกิจวัฒนเลิศ ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและหัวหน้าส่วนงานพื้นที่สำนักงาน

นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้คุณปัญญาเข้ามาร่วมทีมในส่วนงานพื้นที่สำนักงานในตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย โดยเฉพาะสภาวะตลาดในปัจจุบันนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่บริษัทไนท์แฟรงค์ฯจะต้องมีหัวหน้าทีมที่มีประสบการณ์สูง เพื่อให้คำแนะนำและพัฒนากลยุทธ์แก่กลุ่มลูกค้าของเราทั้งเจ้าของทรัพย์สินและผู้เช่า”

นายพนม กล่าวเสริมว่า “ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยประสบการณ์และความสามารถของทีมงานเราในปัจจุบัน ประกอบกับประสบการณ์ ความสามารถ ทักษะ และความรู้เชิงลึกทางการตลาดของคุณปัญญา ร่วมกับหัวหน้าฝ่ายการวางกลยุทธ์พื้นที่สำนักงาน นำโดยคุณอายุธพร บูรณกุล ทีมให้บริการของเราจะสามารถให้บริการอย่างครอบคลุมและเพิ่มมูลค่าแก่ลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น”

 นายปัญญา เจนกิจวัฒนเลิศ เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การทำงานด้านพื้นที่สำนักงานกว่า 22 ปี จากความสำเร็จ ความรับผิดชอบ ทักษะและความสามารถในการทำงานที่โดดเด่นให้กับลูกค้าในทั้งกลุ่มบริษัทมหาชนและบริษัทชั้นนำของประเทศหลากหลายแห่ง เขาดูแลและเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้า และความสามารถทางการเจรจาเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของทั้งสองฝ่าย ตลาดจนทัศนคติในการพัฒนาธุรกิจและงานบริการเพื่อครองใจลูกค้าด้วยคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด

นายปัญญา เจนกิจวัฒนเลิศ กรรมการบริหารและหัวหน้าส่วนงานพื้นที่สำนักงาน บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ผมเชื่อมั่นว่าผมสามารถนำเอาทักษะและความรู้ในตลาดมาใช้ เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าไนท์แฟรงค์ประเทศไทย การบริการด้านพื้นที่สำนักงานแบบครบวงจร (One Stop Service) เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านการเช่า ตัวแทนซื้อ-ขาย-เช่าพื้นที่สำนักงานและตัวแทนผู้เช่า นอกจากนี้บริการของเรายังรวมไปถึงการให้คำแนะนำการวางกลยุทธ์พื้นที่สำนักงานและการบริหารความเปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยลูกค้าลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไรทางธุรกิจ ในอีกทางหนึ่งผมสามารถใช้ทักษะและความรู้เพื่อให้คำแนะนำแก่เจ้าของอาคารสำนักงานและโครงการพัฒนา รวมไปถึงวิธีการทำตลาดพื้นที่สำนักงานและสิ่งที่จะนำมาเป็นจุดขายหลักของโครงการ”

Advertisement

นายอายุธพร บูรณกุล กรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายการวางกลยุทธ์พื้นที่สำนักงาน บริษัท พีเพิลสเปซ คอนซัลติง (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “การที่ได้คุณปัญญาเข้ามาร่วมงานกับเราจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหาโซลูชั่นด้านพื้นที่สำนักงาน บริการด้านการให้คำปรึกษาด้านพื้นที่สำนักงานผนวกกับการวางกลยุทธ์พื้นที่สำนักงานจะทำให้ไนท์แฟรงค์มีบริการที่เป็นเลิศและครบวงจรในตลาด ทักษะและความรู้ของเราจะสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทรายใหญ่ที่ใช้งบประมาณจำนวนมากด้านการเช่าพื้นที่ บริการของเราไม่เพียงแต่ให้คำปรึกษาแก่ผู้เช่าว่าควรเช่าที่ไหนและทำไม เราจะคำนวนดูปริมาณพื้นที่ที่สามารถปรับลดลงได้ ซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นในขณะที่บริษัทยังคงสามารถรองรับจำนวนพนักงานเท่าเดิม”

มร. มาร์คัส เบอร์เทนชอว์ กรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายตัวแทนนายหน้า บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณปัญญาเข้ามาร่วมทีม การแต่งตั้งตำแหน่งอาวุโสนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของไนท์แฟรงค์ในการให้บริการเหนือระดับและความเชี่ยวชาญแก่ลูกค้าของเราในตลาดสำนักงานในประเทศไทย”

Advertisement